căn hộ green town bình tân có giá dưới 1 tỷ đồng
căn hộ green town bình tân có giá dưới 1 tỷ đồng

Lương 10 triệu có thể mua nhà dưới một tỷ đồng

Lương 10 triệu có thể mua nhà dưới một tỷ đồng

Theo ông Nguyễn Đào Duy, Phó tổng giám đốc LDG Group, người đi làm có thể mua nhà nhờ hỗ trợ từ chủ đầu tư và ngân hàng.

Ông Duy cho biết, nhu cầu mua nhà để ở của những người làm việc tại TP HCM rất lớn, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, đối tượng này lại có thu nhập chưa ổn định, tài chính tích lũy chưa nhiều. Nhiều người lo lắng với mức lương khoảng 10 triệu đồng một tháng khó có thể sở hữu nhà ở.

“Với mức lương 10 triệu đồng như hiện nay, nhiều người đi làm hoàn toàn có thể mua nhà dưới một tỷ đồng với sự hỗ trợ của chủ đầu tư và các chính sách của ngân hàng”, ông Duy khẳng định.

can ho green town binh tan
can ho green town binh tan

Ông phân tích, với căn hộ khoảng 1-2 phòng ngủ dao động từ 800 triệu đồng đến dưới một tỷ đồng, người có mức thu nhập 10-12 triệu đồng chỉ cần trả góp mỗi tháng cả gốc lẫn lãi từ 5 đến 7 triệu đồng trong 10-15 năm đã có thể trả hết. Dù thời gian trả dài hạn nhưng chỉ khoảng năm thứ 2, người mua có thể nhận nhà để yên tâm làm việc và trả góp trong thời gian còn lại.

Thực tế, đây chính là bài toán giải quyết vấn đề an cư cho người dân của nhiều quốc gia. Điển hình là Thái Lan, đất nước đang có chính sách hỗ trợ người dân mua nhà cũng đang thực hiện theo phương thức này.

Bên cạnh đó, nhiều người băn khoăn và lo lắng hình thức mua nhà bằng thu nhập thấp có sự hỗ trợ của chủ đầu tư và ngân hàng. “Người mua nhà trả góp bằng thu nhập hàng tháng cần lưu ý về các dự án căn hộ khi quyết định mua. Đầu tiên là chủ đầu tư uy tín, tiếp đến là loại hình căn hộ lựa chọn và mức giá căn hộ phù hợp để thời gian trả góp không kéo dài”, ông Duy nhấn mạnh.

căn hộ green town bình tân có giá dưới 1 tỷ đồng
căn hộ green town bình tân có giá dưới 1 tỷ đồng

LDG Group vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ đầu tiên tại Tây Sài Gòn với căn hộ trong khu đô thị đầy đủ tiện ích. Đây là khu căn hộ tiêu chuẩn hạng B với phong cách căn hộ vừa túi tiền Singapore có mức giá dưới một tỷ đồng.

Dự án cao 15 tầng với hơn 1000 căn hộ đầy đủ tiện ích đa dạng và phong phú. Nơi đây nằm trong khu đô thị với đầy đủ tiện ích nội ngoại khu như trường học các cấp, ủy ban, bệnh viện cách nhà chỉ 500m, sống trong hệ sinh thái tự nhiên với diện tích công viên lên tới 10000m2.

Với mức giá dưới một tỷ đồng, người có thu nhập chỉ dưới10 triệu đồng đã có thể mua nhà trả góp bằng chính thu nhập hàng tháng trong từ 10 đến 15 năm cùng mức ưu đãi lãi từ ngân hàng HDbank.

Bên cạnh đó, người mua nhà tại Green Town Bình Tân sẽ còn có cơ hội trúng hàng trăm giải thưởng lớn như xe Mazda 6 Premium 2017 trị giá một tỷ đồng, chuyến du lịch đi Marina Bay Sand Hotel, xe Vespa, Honda Vision, tủ lạnh, máy giặt và nhiều quà tặng trong ngày công bố ra thị trường 28/6.

Theo vnexpress.net

Check Also

Thông báo: Điều chỉnh chính sách giá dự án Tecco Town Bình Tân từ ngày 24/09/2019

TECCO TOWN tăng giá bán 1.000.000/1m2 sau ngày 22/9/2019 Cơ hội cuối để sở hữu căn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *